Trường Mẫu giáo Mầm Non A "Cùng nhau giải cứu vương quốc bí ngô huyền bí"

“Ngày xửa ngày xưa, có một vương quốc huyền bí đã bị mất tích tại xứ sở Pandora. Nhưng những người dân ở đây truyền tai nhau rằng cứ đến dịp lễ hội Halloween, những quả bí ngô kì bí sẽ xuất hiện, dẫn lối chúng ta tìm đến vương quốc đã mất tích.

Chuyến thám hiểm của chúng tôi (các bé trường Mẫu giáo Mầm Non A) sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách hóc búa, kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết và lòng kiên trì để cùng nhau giải cứu vương quốc bí ngô huyền bí.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, đồng thời tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ có thêm nhưng trải nghiệm thú vị, khám phá thế giới xung quanh, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo kết hợp với công ty CP Du lịch Hà Nội tổ chức cho các con học sinh toàn trường tham gia hoạt động trải nghiệm tại Trang trại Giáo dục Pandora với chủ đề “ cùng nhau giải cứu vương quốc bí ngô huyền bí”

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cực đáng yêu của các vị vua nhí:

Các bé cùng nhau vượt qua những thử thách hóc búa

Cố lên các bạn A1 ơi! chúng ta là những vận động đua tài năng

Chúng mình thi xem ai khéo tay làm chiếc túi halloween nhé!

Tập đánh gold

Trò chơi " Ném Vòng vào cột"

Xưởng sáng tạo pandora bí ngô huyền bí

Nào mình cùng đi chơi nhé!

Các vị vua nhí vượt thi nhau trả lời thử thách Vương quốc bí ngô

Tập thể các lớp chụp ảnh lưu niệm ở trang trại giáo dục Pandora.

Tác giả: cô giáo Vương Thanh Ngọc