A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Mẫu Giáo Mầm Non A được tặng bằng khen của Liên Đoàn Lao Động Quận Hoàn Kiếm

Hòa trong không khí của cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Trường Mẫu giáo Mầm Non A đón nhận các thành tích thi đua chào mừng ngày lễ lớn 20-11.

Năm học 2020- 2021, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự cố gắng, hoạt động tích cực của tất cả các đoàn viên Công đoàn nhà trường đã đạt được các thành tích đáng tự hào. Công đoàn trường Mẫu giáo mầm Non A đã vinh dự được biểu dương có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2020-2021, được tặng giấy khen của LĐLĐ Quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Nguyễn Thanh Nga- Chủ tịch công đoàn, đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua, được tặng Bằng khen của LĐLĐ Quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Phạm Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường được tặng giấy khen "Nhà Giáo tâm huyết, sáng tạo năm học 2020-2021" do Ban chấp hành liên đoàn Quận Hoàn Kiếm trao tặng.

Công đoàn Trường Mẫu Giáo Mầm Non A được nhận Bằng Khen của LĐLĐ Quận Hoàn Kiếm năm học 2020-2021.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường được tặng Giấy khen của LĐLĐ Quận Hoàn Kiếm 

"Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo năm học 2020-2021"

Đồng chí Nguyễn Thanh Nga - Chủ tịch Công đoàn được tặng Bằng Khen của LĐLĐ Quận Hoàn Kiếm

Tại trường Mẫu Giáo Mầm Non A, trong nhiều năm qua, Công đoàn cùng Chính quyền luôn thực hiện tốt công tác phối hợp để duy trì chất lượng chuyên môn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể đội ngũ CBGVNV.  Những thành tích của công đoàn nhà trường đã được công đoàn Quận Hoàn Kiếm ghi nhận. Đây là động lực giúp cho đoàn viên công đoàn nhà trường tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tích cực vào các hoạt động công đoàn.

Tin bài: trường Mẫu Giáo Mầm Non A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Tháng 01 : 11.085