Trường Mẫu giáo Mầm Non A vinh dự nhận danh hiệu "Tập Thể Lao Động Xuất Sắc" cấp Thành phố

Chiều ngày 20/8, tại UBND quận Hoàn Kiếm, trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày 2/9 và đón chào năm học mới, ngành GDĐT Quận Hoàn Kiếm long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tại hội nghị, đồng chí Vương Hương Giang, Quận uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT Quận đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 với 9 nhiệm vụ trọng tâm.

Với các thành tích nổi bật trong năm học 2018-2019, UBND Quận đã công bố Quyết định khen thưởng của UBND Thành phố và Quận cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu. Năm học 2018-2019, trường Mẫu giáo Mầm Non A đã thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể, năm học vừa qua nhà trường lại một lần nữa vinh dự và tự hào được Chủ tịch UBND Thành phố tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực  - Chủ tịch UBND Quận trao giấy khen cho 9 tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố

năm học 2018-2019

Trường Mẫu giáo Mầm Non A vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc năm học 2018-2019

Tin trường: Trường Mẫu giáo Mầm Non A