A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm Non A vinh dự đón nhận cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm học 2019-2020

Sáng ngày 17/11/2020, Trường Mẫu giáo Mầm Non A tham dự Lễ Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2020 của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Tại đây, Mẫu giáo Mầm Non A vinh dự được nhận cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua cấp Thành phố

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm và đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, đạt nhiều thành tích trong năm học 2019 - 2020.

Chương trình văn nghệ

Đồng chí Vương Hương Giang - Quận ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã phát biểu báo cáo tổng kết những kết quả đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo quận trong năm học 2019 - 2020 với những thành tích đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của tập thể, cá nhân vào bảng thành tích chung của ngành.

Đ/c Vương Hương Giang- Quận uỷ viên - Trường phòng GDĐT phát biểu báo cáo

Đồng chí Phạm Thị Thu Hà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã được vinh dự thay mặt cấp học mầm non  tham luận về nội dung " lấy trẻ làm trung tâm, trường Mẫu giáo Mầm Non A xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc"

Đ/c Phạm Thị Thu Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tham luận tại Hội nghị

Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với những khó khăn khách quan mang lại do dịch bệnh Covid-19 với ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và với Trường Mẫu giáo Mầm Non A nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, Trường Mẫu giáo Mầm Non A đã đạt được những thành tích  đáng tự hào: Nhà trường vinh dự được nhận cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua; đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Nga  được Bộ giáo dục và đào tạo tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đổi mới sáng tạo trong dạy và học; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Trà được vinh danh Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo cấp Thành phố.

Đ/c Hiệu trưởng thay mặt nhà trường nhận cờ đơn vị xuất sắc PT thi đua năm học 2019-2020

Đ/c Nguyễn Thanh Nga vinh dự được nhận bằng khen của Bộ giáo dục

Cô giáo Thanh Trà được vinh danh nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo

Để có được những thành tích  như vậy là nhờ sự quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Sở GD&ĐT Hà Nội, đặc biệt là của Quận ủy, HĐND, UBND, PGD& ĐT Quận Hoàn Kiếm. Đó là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao đối với tập thể nhà trường để trường Mẫu giáo Mầm Non A tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm về sau.

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm Non A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Tháng 06 : 9.163