Trường Mẫu giáo mầm Non A tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới, cô và trò trường Mẫu giáo Mầm Non A long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Tham dự buổi lễ, về phía các phòng ban ngành thuộc Quận uỷ - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm có đồng chí Ngô Thị Thanh Hoà – Phó Trưởng ban Dân vận Quận uỷ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quận – Phó Trưởng phòng Tư pháp Quận Hoàn Kiếm. Về phía Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Trần Hưng Đạo có đồng chí Phạm Sơn Hà – Phó Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo, đồng chí Trần Việt Hưng – Phó Trưởng Công an phường Trần Hưng Đạo; các đơn vị liên kết, kết nghĩa; đại diện Ban phụ huynh nhà trường cùng  toàn thể CB, GV, NV và các con học sinh.

Đ/c Phạm Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới

Đ/c Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ/c Ngô Thị Thanh Hoà - Phó Trưởng ban Dân vận Quận uỷ tặng hoachúc mừng nhà trường

Đ/c Sơn Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo tặng hoa

chúc mừng nhà trường

Đại diện Ban phụ huynh trường tặng hoa chúc mừng

Các đ/c lãnh đạo, đại diện đơn vị kết nghĩa chúc mừng nhà trường

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 diễn ra long trọng, ngắn gọn. Sau phần lễ là đến phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi đến từ cô và trò nhà trường biểu diễn.

Chương trình văn nghệ do cô và trò biểu diễn

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mẫu giáo Mầm Non A đã kết thúc tốt đẹp. Hi vọng trong năm học 2019 - 2020, với cơ sở vật chất mới khang trang cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường Mẫu giáo Mầm Non A sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp giáo dục.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Một số hình ảnh khác:

Tác giả: Trường Mẫu giáo Mầm Non A