Trường Mẫu giáo Mầm Non A Triển khai cuộc thi "Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến"

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thành phố, Kế hoạch số 97/KH-UBND  ngày 24/4/2019 về việc Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn quận Hoàn Kiếm; Kế hoạch số 175/KH-PGDĐT yêu cầu tất cả các trường Mầm non, Tiểu học và THCS thuộc quận phổ biến, tuyên truyền, giới thiệu về cuộc thi (bao gồm Kế hoạch, Thể lệ, Cách thức tham gia…) đến 100% CBQL, GV, NV trường mình

Ngay sau ngày dự phát động cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” tại các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019 được tổ chức tại trường THCS Hoàn Kiếm, ngày 20/8/2019 trường Mẫu giáo Mầm Non A đã phát động cuộc thi tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thông tin về Thể lệ, bộ câu hỏi thi và các thông tin hướng dẫn cuộc thi được đăng tải đầy đủ trên website: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn.

Giới thiệu cấu trúc đề thi gồm 41 câu hỏi trong đó 40 câu trắc nghiệm (mỗi câu 1 điểm) và 01 câu tự luận (20 điểm). Tổng điểm cao nhất của bài thi là 60 điểm. Thời điểm kế thúc bài thi trên hệ thống là trước 17h00 ngày 16/9/2019.

Buổi phát động cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” của trường Mẫu giáo Mầm Non A đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, huy động được sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường với quyết tâm cao nhất.

Tin Trường: Trường Mẫu giáo Mầm Non A

Tác giả: Trường Mẫu giáo Mầm Non A