A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức triển lãm tranh năm học 2019-2020

Vẽ là một kênh giao tiếp của trẻ và cũng là một cách để giúp các em truyền tải thế giới của mình cho người khác biết. Ở chiều ngược lại, hội họa cũng chính là phương tiện để bố mẹ có thể hiểu hơn về suy nghĩ cũng như những mong ước của trẻ thơ.

Trong hai ngày mùng 10 và 13/7/2020, trường Mẫu giáo Mầm non A đã tổ chức buổi triển lãm tranh với hơn 70  tác phẩm nghệ thuật độc đáo được ra đời bởi các họa sĩ nhí tại trường Mẫu giáo Mầm non A với cái tên rất thân thương “Trường Mầm Non qua mắt bé”. Các vị phụ huynh được ngắm nhìn những bức tranh hoàn chỉnh của các con với đủ màu sắc và chất liệu với nhiều chủ đề khác nhau… Thật khó để tin rằng chúng được sáng tạo nên từ những họa sĩ mầm non.

Toàn cảnh sân trường trước giờ triển lãm

Những nét vẽ chưa hoàn chỉnh, nguệch ngoạc nhưng lại thể hiện tình cảm sâu sắc với trường mầm non và những mong ước của các bé . Cao hơn cả chuyện xấu đẹp đây là cách thức để các em chạm được vào tâm hồn của người thưởng thức. Mỗi bức vẽ đều ẩn chứa một thông điệp tình cảm, cảm xúc trong lòng các em về tình yêu thương, sự gắn bó với trường Mầm Non A. Đường nét, màu sắc trong tranh dường như đã thay cho những lời nói, kể lại những câu chuyện trong cuộc sống, những điều mà đôi khi các con không thể kể lại bằng ngôn ngữ bình thường hay chưa biết cách bày tỏ.

Tranh vẽ của tập thể lớp MGL - A1

Tranh cắt dán của tập thể lớp MGL -A3

Cùng nhau bình phẩm xem tranh ai đẹp nhất!

Các bé vui vẻ  tham quan và xem tranh tại buổi triển lãm

Diệp Anh lớp A1 đang giới thiệu với các bạn về bức tranh của mình

Bức tranh thể hiện mơ ước của tớ đấy

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm Non A


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 186
Tháng 08 : 3.369