A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức tiệc buffet cuối năm cho học sinh

Nằm trong chuỗi hoạt động tổng kết năm học 2019-2020, ngày 14/7/2020 trường Mẫu giáo Mầm Non A đã tổ chức tiệc Buffet cho học sinh toàn trường.

Tiệc buffet đã trở nên rất quen thuộc và là một nét văn hóa ẩm thực mới trong cuộc sống hiện đại. Tham gia tiệc buffet là một trong những hình thức đổi mới tổ chức giờ ăn cho trẻ đã được nhà trường xây dựng trong kế hoạch và triển khai từ đầu năm. Đây là dịp để các bé được cảm nhận hương vị đặc sắc của các món ăn khác nhau. Đồng thời thông qua hoạt động này các bé được trải nghiệm các kĩ năng cần thiết trong khi ăn uống, cách giao tiếp với các bạn trong toàn trường.

Các bàn tiệc đã sẵn sàng

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, với sự hào hứng, thích thú của các bé. Nhìn những khuôn mặt háo hức, nụ cười hạnh phúc của các bé,các cô, bác trong trường và các bậc phụ huynh hiểu được rằng những mong muốn xây dựng “trường học hạnh phúc” chỉ là những điều đơn giản như vậy thôi, đó là nơi các bé cảm thấy vui vẻ, an toàn. Các cô giáo, các bác nhân viên rất vui khi thấy các con tự tin và ý thức lên lựa chọn món ăn theo ý thích cho mình. Dù còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng các cô, bác trong trường vẫn luôn cố gắng, nỗ lực mang hết tâm huyết của bản thân để mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị mỗi ngày để các con lớn khôn.

Các con đều ý thức ăn hết suất

Các con rèn luyện kỹ năng tự phục vụ

Món gì cũng ngon

Được tự tay lấy đồ ăn thật thích thú

Các con tự tay lựa chọn món ăn

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm Non A


Tác giả: Cô giáo Lê Quỳnh Anh
Nguồn:Trường mẫu giáo mầm Non A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Tháng 08 : 3.376