Trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức tiệc buffet cho trẻ nhân dịp tổng kết hè 2019

Tiệc buffet đã trở nên rất quen thuộc và là một nét văn hóa ăn uống mới trong cuộc sống hiện đại. Nhân dịp tổng kết hè năm học 2018-2019, trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức tiệc buffet với mong muốn các con có 1 bữa tiệc ngon miệng bên những người bạn thân yêu, đồng thời giúp các con được trải nghiệm thêm các kĩ năng sống cần thiết trong khi ăn uống.

Thực đơn có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, ATTP như: Salat Nga, Mỳ Spaghetty, tôm viên tuyết hoa, cháo Hải sản, tráng miệng bằng hoa quả và nước chanh leo... Các cô nhà bếp và các cô giáo đã dày công chuẩn bị các món ăn thật cẩn thận và kĩ lưỡng: Từ khâu dinh dưỡng đến lựa chọn món ăn, đến khâu bày trí sao thật hấp dẫn, đẹp mắt mong sao các con sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè, cô giáo. Các bé được lên tự chọn món và dùng kẹp để lấy thức ăn, cô giáo rất vui, phấn khởi khi thấy các con của mình rất tự tin lên lựa chọn món ăn theo ý thích cho mình.

Sau đây là một số hình ảnh của các con:

Đ/c Hiệu trưởng kiểm tra vệ sịnh ATTP trong quá trình chế biến

Chuẩn bị bữa tiệc buffe cho trẻ

Trẻ thích thú khi được tự mình chọn món ăn

Tin trường: Trường Mẫu giáo Mầm Non A

Tác giả: Trường Mẫu giáo Mầm Non A