A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi lễ tổng kết năm học và chia tay đầy xúc động của các bé mẫu giáo 5 tuổi trường Mẫu giáo Mầm Non A

Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020, Trường Mẫu giáo Mầm non  A long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay các bé học sinh mẫu giáo 5 tuổi. Buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học qua!

 

Tham dự buổi lễ có đầy đủ Ban giám hiệu nhà trường, đại diện trưởng ban phụ huynh các lớp, các bậc cha mẹ học sinh, tất cả các con học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Mầm non A. Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ! Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi, …” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Tiểu học. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này với các bé, giúp các bé chuẩn bị tốt về tâm thế để chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới, cũng như tuyên truyền trong xã hội về sự quan tâm của cả cộng đồng với sự nghiệp giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước, sáng ngày 13/7/2020 trường Mẫu giáo Mầm non A long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay học sinh 5 tuổi.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Mầm non A - bà PhạmThị Thu Hà cho biết, năm học 2019 – 2020 này, là một năm thách thức với nền giáo dục của cả nước, trong đó có Trường Mầm non A, do dịch Covid-19 gây ra. Nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của giáo viên, nhân viên, sự giúp đỡ và đồng hành nhiệt tình của các phụ huynh nhà trường đã đưa nhà trường vững vàng bước qua đại dịch và đi lên, khẳng định vị thế của nhà trường. Bà cũng tâm sự và sẻ chia cảm xúc của mình với các con khi sắp phải chia tay các con, dặn dò và chúc mừng các con đã hoàn thành cấp học Mầm non, khi lên trường mới sẽ mãi nhớ về ngôi trường Mầm non A yêu quý, những kỉ niệm khó quên!

Bà Nguyễn Thanh Thuỷ - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện phụ huynh lớp Mẫu giáo lớn A1 tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện phụ huynh lớp Mẫu giáo lớn A1 tặng hoa cảm ơn tổ nhân viên

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cấp “Giấy chứng nhận hoàn thành cấp bậc học mầm non” cho 95 em học sinh mẫu giáo lớn ra trường.

Bà Phạm Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho các con

Các bạn học sinh lớp MGL A2

Các bạn học sinh lớp MGL A3

BGH chụp ảnh lưu niệm cùng cô và trò lớp MGL A1

Phần phát thưởng diễn ra với sự vui tươi, phấn khởi, 100% trẻ của trường được nhận thưởng với các danh hiệu Bé ngoan xuất sắc, danh hiệu Bé ngoan

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé, đặc biệt với các bé 5 tuổi và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những tình cảm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. Buổi lễ kết thúc với những lời tri ân đầy cảm động của bé Nguyễn Thạch Tuấn Bảo - học sinh lớp Mẫu Giáo Lớn A3 giành cho các cô khiến cho các bác các cô vô cùng cảm động. Bác Hà Hiệu trưởng đã lên cảm ơn bạn Tuấn Bảo và chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao, chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, lý thú và bổ ích.

Bạn Tuấn Bảo chia sẻ về cảm xúc của mình trong buổi lễ chia tay 

Bác Hà Hiệu trưởng đã lên cảm ơn bạn Tuấn Bảo và chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao, chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, lý thú và bổ ích.

Buổi lễ thêm phần sôi động và đầy hứng thú khi có các tiết mục văn nghệ của các bé lớp Mẫu giáo lớn.

 

 

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Ở môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội. Mãi yêu và nhớ các con! 

Tin trường: Trường Mẫu giáo Mầm non A


Tác giả: Cô giáo Lê Quỳnh Anh
Nguồn:Trường mẫu giáo mầm Non A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 186
Tháng 08 : 3.369