A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức hội thi Giáo viên tài năng duyên dáng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày 20/11, sáng nay 30/11/2020, tại trường Mẫu giáo Mầm Non A, Công đoàn và Nhà trường đã phối kết hợp tổ chức Hội thi: “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm học 2020 – 2021. Hội thi nhằm tôn vinh các nữ giáo viên, những cô giáo không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mà còn đầy tài năng ở nhiều lĩnh vực khác cũng như tỏa sáng về vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn.

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo mầm non, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Các cô giáo thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Phần thi trang phục tự chọn

Phần thi tài năng

Trong hội thi, mỗi cô giáo như một bông hoa với những sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm trên sân khấu. Lúc thì các cô thướt tha duyên dáng, e ấp bên tà áo dài, lúc thì các cô lại kiêu sa khi khoác lên mình chiếc đầm dạ hội lộng lẫy. Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ. Cô giáo Lê Thị Quỳnh Anh với tiết mục vừa đàn vừa hát rất lôi cuốn; cô giáo Trần Thị Mây với tiết mục Chí Phèo ăn vạ vô cùng đặc sắc; cô giáo Nguyễn Thị Thoa với giọng ca sâu lắng, da diết; cô giáo Ngọc Minh với tiết mục múa dân tộc độc đáo…

Tiết mục đàn hát của cô giáo Lê Thị Quỳnh Anh

Vở kịch ngắn Chí Phèo thời nay của cô giáo Trần Thị Mây

Cô giáo Nguyễn Thị Thoa với giọng hát đi vào lòng người

Tiết mục múa dân tộc do cô Ngọc Minh biểu diễn

Kết quả của Hội thi giáo viên tài năng, duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thoa, giáo viên lớp Mẫu giáo nhỡ B1,  giải Nhì được trao cho cô giáo Lê Thị Quỳnh Anh giáo viên lớp Mẫu giáo lớn A1; giải Ba thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Minh giáo viên lớp Mẫu giáo lớn A2 .

Đại diện ban giám khảo tặng hoa chúc mừng 

Đ/c Hiệu trưởng trao vượng miện cho cô giáo tài năng duyên dáng đạt giải nhất

Các cô đã xuất sắc vượt qua các vòng thi

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng người xem. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Mẫu giáo Mầm Non A

Tin bài: Trường mẫu giáo Mầm Non A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 717
Tháng 01 : 11.774