A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

Học kỳ I-Năm học 2021-2022 diễn ra trong thời điểm dịch covid 19 còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với sự quan tâm, chỉ đạo tận tình của Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hoàn Kiếm, và đặc biệt là sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự kết nối của phụ huynh, học sinh. Sáng ngày 13/01/2022, Trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021 – 2022 để cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được và tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, nhà trường tổ chức hội nghị dưới 2 hình thức: trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia đầy đủ của 100% CBGVNV nhà trường.

Mở đầu hội nghị, đ/c Phạm Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nội dung báo cáo đã nhấn mạnh việc thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và công tác phối kết hợp với phụ huynh để chăm sóc giáo dục trẻ trong tình hình dịch bệnh phức tạp, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ…. 

Hội nghị còn nhận được những ý kiến tham luận đưa ra những biện pháp đóng góp giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kì II sắp tới. Hội nghị thành công rực rỡ với sự nhất trí của 100% CBGVNV trường Mẫu giáo Mầm Non A. 

Sau đây là 1 số hình ảnh hội nghị:

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 được nhà tổ chức dưới 2 hình thức: trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia đầy đủ của 100% CBGVNV nhà trường.

Mở đầu hội nghị, toàn thể CB, GVNV làm nghi lễ chào cờ.

Đ/c Phạm Thị Thu Hà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II

Đ/c Nguyễn Thanh Nga - Chủ tịch công đoàn báo cáo công tác công đoàn trong học kỳ I và phát động phong trào thi đua học kỳ II năm học 2021-2022.

Đ/c Ngô Tuyết Lan - Trưởng ban TTND báo cáo công tác thanh tra học kỳ I năm học 2021-2022

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022.

Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2021 – 2022 của trường Mẫu giáo Mầm Non A đã khép lại với những niềm vui và sự phấn khởi của tập thể CB-GV-NV nhà trường, chúng tôi luôn tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của UBND quận Hoàn Kiếm, Phòng GDĐT quận, sự lãnh đạo của BGH, sự đoàn kết của tập thể đội ngũ CBGVNV, nhà trường sẽ vững bước đi lên, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm Non A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Tháng 01 : 11.088