A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm Non A phối kết hợp với TTYT quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe cho trẻ

Ngày 27/10/2020, thực hiện kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng trẻ năm học 2020-2021, trường mẫu giáo Mầm non A phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho 100% trẻ.

Công tác khám sức khỏe định kỳ cho trẻ được nhà trường thực hiện hàng năm. Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ theo kế hoạch năm học 2020-2021, Ngày 27/10/2020, nhà trường phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho 100% trẻ với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, đo thị lực,  khám mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt,  kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu. Mọi công việc  được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng nên quá trình khám diễn ra thuận lợi, các cháu mạnh dạn, tự tin, hợp tác cùng các bác sĩ.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Các bạn háo hức chờ đến lượt mình lên khám

Các bác sỹ kiểm tra thị lực cho các bạn

Khám chuyên khoa tai mũi họng

Khám chuyên khoa Răng hàm mặt

Khám chuyên khoa Nội

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh  qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm Non A


Tác giả: Nguyễn Thị Linh - Nhân viên y tế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 375
Tháng 12 : 1.068