A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mầm non A phối hợp với công ty Novastar tổ chức Festival kỹ năng sống cho trẻ mầm non.

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa trẻ của mình, và hơn hết ai hết, họ luôn muốn nuôi dạy con mình trưởng thành đúng cách. Ngoài việc học kiến thức thì kỹ năng sống cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, cần thiết giúp con bạn có thể vững vàng bước đi và trở thành một con người có trách nhiệm, biết tôn trọng mọi người và trở thành người có ích cho xã hội.

Ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm đến việc học kỹ năng sống cho con, tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng hiểu tầm quan trọng của việc học kỹ năng sống và tại sao trẻ lại cần được học kỹ năng sống. Ở lứa tuổi mầm non, việc phát triển kỹ năng sống cho trẻ là vô cùng quan trọng. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục cho trẻ mầm non kỹ năng sống, ngày 13/9/2019 trường Mẫu giáo Mầm non A đã phối hợp cùng công ty Novastar tổ chức Festival kỹ năng sống cho trẻ mầm non. Đây thực sự là một hoạt động trải nghiệm vô cùng thiết thực, có ý nghĩa và bổ ích cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Các bé lớp Mẫu giáo lớn tham gia trò chơi tập thể

Các bé chú ý lắng nghe giáo viên phổ biến cách chơi

Các bé tham gia trò chơi nhận biết trang phục theo mùa

Trò chơi rèn cho trẻ kỹ năng sắp xếp quần áo ngăn nắp, gọn gàng

Các  bé lắng nghe thầy giáo kiểm tra kết quả sau khi thực hiện

Phụ huynh cũng tham gia trải nghiệm cùng các con

Ai cũng  say sưa tham gia vào các hoạt động trải nghiệm

Sau buổi trải nghiệm, hầu hết các con đều cảm thấy tự tin hơn, phấn khích hơn và có thêm được nhiều kỹ năng cần thiết để áp dụng trong cuộc sống. Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ là rất quan trọng. Khi còn nhỏ trẻ được dạy về những hành vi đẹp, cách ứng xử đẹp với môi trường và những người xung quanh…, những điều này sẽ giúp trẻ hoàn thiện nhân cách của mình và trở thành người có ích cho xã hội.

Tin trường: Trường Mẫu giáo Mầm non A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 266
Tháng 06 : 814