Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 của CB-GV-NV trường Mẫu giáo Mầm non A

Sáng ngày 30/5/2019, Ban giám hiệu trường mẫu giáo Mầm non A tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 cho CB-GV-NV nhà trường.

Sáng ngày 30/5/2019, Ban giám hiệu trường mẫu giáo Mầm non A tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 cho CB-GV-NV nhà trường. Chủ trì cuộc họp là đồng chí Phạm Thị Thu Hà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham gia của hai đồng chí Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường. Hội nghị nhằm mục đích tổng kết, báo cáo kết quả của nhà trường sau một năm học không ngừng nỗ lực, phấn đấu. Đây là kết quả của toàn bộ CB-GV-NV trong nhà trường, những con người luôn tận tâm với công việc, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, các thành viên trong nhà trường cũng được nghe báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm học vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Đ/c Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết công tác CĐ năm học 2018-2019

Đ/c Trưởng ban thanh tra đọc báo cáo tổng kết công tác Thanh tra năm học 2018-2019

BGH nhà trường trao phần thưởng cho 2 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Quận

Hội nghị kết thúc trong sự đồng thuận, nhất trí của toàn thể CB-GV-NV nhà trường. Đây cũng là động lực để tập thể trường Mẫu giáo Mầm non A có hướng tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích mới trong năm học 2019-2020.

Tin trường: Trường Mẫu giáo Mầm non A

Tác giả: Cô giáo đào Thu Trang