Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Mầm Non A tham gia Lễ kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2019)

Nhằm thiết thực kỉ niệm 50 năm Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và 20 năm Thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận “ Thành phố Vì Hòa Bình ( 16/7/1999-16/7/2019)

Tối ngày 1-9, Ban tuyên giáo TW và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình cầu truyền hình trực tiếp 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “ Bài ca kết đoàn” tại 4 điểm cầu: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh ( Hà Nội), Bến nhà Rồng ( Thành phố Hồ Chí Minh), Trường Quốc Học ( tỉnh Thừa Thiên Huế), Khu di tích Lịch sử Kim Liên ( Nghệ An).

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên vinh dự đại diện cho khối công nhân viên chức Lao động Thủ đô tham dự tại điểm cầu Hà Nội. Tất cả đều mang cảm xúc tự hào và xúc động , ấm áp khi được tham gia chương trình ý nghĩa này. Thông qua chia sẻ của những nhân vật trong chương trình, chúng tôi đã có cơ hội hiểu hơn những lời dặn dò của Bác trước khi đi xa; cùng nhìn lại những chặng đường gian truân và rất đỗi tự hào 50 năm qua để thực hiện 5 di nguyện lớn của Người. Đó là giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; xây dựng đất nước Việt nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn; xây dựng đội ngũ Đảng viên trong sạch, vững mạnh; bồi dưỡng thế hệ trẻ cách mạng; củng cố khối đại đoàn kết quốc tế…Bên cạnh đó, chương trình còn đưa người dự tới nhiều cung bậc cảm xúc , các ca khúc đều góp phần làm nổi bật thông điệp cốt lõi của chương trình – Đoàn kết.

Tin trường: Mẫu giáo Mầm Non A

Tác giả: Trường Mẫu giáo Mầm Non A