Trường Mẫu giáo Mầm non A tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề "Những giọt máu hồng" ngành GDĐT quận Hoàn Kiếm" năm 2021

Phong trào hiến máu tình nguyện với chủ đề "Những giọt máu hồng ngành GDĐT quận Hoàn Kiếm" ngày càng có sức lan tỏa lớn và thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, Tình nguyện viên Trường mẫu giáo Mầm non A . Mỗi cá nhân trong nhà trường đều nhận thức rõ về nghĩa cử cao đẹp của hành động hiến máu tình nguyện; phong trào này đã phát huy được truyền thống tương thân, tương ái, tình thần tình nguyện trong mỗi người.

Thực hiện Kế hoạch số 302/KH-PGDĐT ngày 12/11/2021 của phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm về thực hiện Ngày hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề "Những giọt máu hồng của Ngành GDĐT quận Hoàn Kiếm" năm 2021. Sáng nay, ngày 27/11/2021, Trường mẫu giáo Mầm non A đã tham gia tích cực với 17/31 CBGVNV - Tình nguyện viên đăng ký tham gia và đạt 11 ĐVM.

Phong trào Hiến máu tình nguyện nhiều năm nay vốn là truyền thống tốt đẹp được phát triển lớn mạnh trong đội ngũ nhà trường. Nâng cao nhận thức của CBGVNV, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, có nhiều đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần, thêm vào đó còn có sự tham gia của người thân gia đình các đ/c Quách Hồng Lân, Lê Minh Thuỷ, Nguyễn Thị Linh, Hồ Thị Kim Yến

Với tinh thần "Mỗi giọt máu - Một tấm lòng", hy vọng những hành động ý nghĩa của CBGVNV Trường mẫu giáo Mầm non A sẽ góp phần nhỏ bé tạo nên những nghĩa cử cao đẹp của ngành GDĐT và của toàn xã hội.

Tham gia Ngày hội Hiến máu, trường mẫu giáo Mầm non A thực hiện theo đúng kế hoạch, thời gian được phân công, đảm bảo an toàn giãn cách, sử dụng dung dịch và khẩu trang trong suốt quá trình hiến máu.

Những hình ảnh đẹp của CBGVNV Trường mẫu giáo Mầm non A trong ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm động viên CBGVNV tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện

CBGVNV nhà trường thực hiện đo thân nhiệt trước khi vào đăng kí hiến máu

CBGVNV tham giam khám sàng lọc

Các gia đình CBGVNV nhà trường tham gia hiến máu