THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DICH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP TÍNH CORONA

Thực hiện Công văn số 465/SGDĐT-CTTT ngày 14/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid-19 gây ra

Trường Mẫu giáo Mầm non A xin thông báo đến CBGVNV và CMHS về thời gian nghỉ học tiếp theo của học sinh như sau:

- Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 (Thứ Hai) đến hết ngày 23/02/2020 (Chủ Nhật).

-Trong thời gian học sinh nghỉ học CBGVNV đến trường trực và tổng vệ sinh thường xuyên theo lịch phân công. CBGVNV và CMHS cần cập nhật thông tin thường xuyên về diễn biến dịch bệnh trên các nguồn thông tin chính thống của Bộ Y tế, UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội và trên Website, fanpage của nhà trường.

*Lưu ý: Thời gian đi học trở lại của học sinh nhà trường sẽ thông báo sau.

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm non A

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Mây