A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH VÀ LỊCH HỌC ONLINE CHO BÉ

Thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học", Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn dạy/học qua internet, trên truyền hình để nhằm kết hợp chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ chống dịch Covid-19. BGH trường Mẫu giáo Mầm Non A xin trân trọng thông báo đến các bậc phụ huynh cùng phối hợp với giáo viên  giúp các con được học tập vui chơi dưới các hình thức sau:
1. Học qua truyền hình
Bắt đầu từ ngày 1/4/2020, trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.
1.1. Chương trình “ Ở nhà mùa dịch” dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non trên VTV7 sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày ( bắt đầu từ 1/4/2020)
Thời lượng cả chương trình 30 phút. Gồm:
- Tư vấn dinh dưỡng 2 phút.
- Tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút.
- Hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi.
Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con. 
1.2. VTV7 phát sóng từ 9h sáng thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung như: làm quen chữ cái (chương trình ABC Vui từng giờ) ; Trẻ làm quen với số đếm (CT. 123 ta cùng đếm). Ngoài ra VTV 1 lúc 20h05 hàng ngày còn có Chương trình Vì tầm vóc Việt .
1.3. Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, các bậc CMHS hãy cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kids dành cho các con như: Cùng nhún nhảy, là la lá, ngày xưa cổ tích, những người bạn cầu vồng, bạn là hình gì....
2.  Từ ngày 6/4/2020, nhà trường lên kế hoạch  bài học hằng ngày giúp con bổ trợ kiến thức và rèn luyện kỹ năng( theo lứa tuổi)  gửi các đường link theo bài học vào nhóm lớp để phụ huynh tham khảo và cho bé  tham gia các bài học.( phù hợp với điều kiện của các bé)
heartRất mong các bậc phụ  huynh quan tâm phối hợp thực hiện. Trân trọng!


Tác giả: Trường Mẫu giáo Mầm Non A
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 08 : 2.462