Lễ hội Halloween thú vị tại lớp Mẫu giáo bé C2

Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước trên thế giới và đã trở nên rất phổ biến ở nước ta. Trong lễ Halloween, mọi người sẽ hóa trang thành bất kỳ nhân vật nào mà mình thích, sau đó tới từng nhà để gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng.

Lễ hội Halloween ở trường mầm non là lễ hội hoa trang "siêu dễ thương" dành cho cả cô và trò. Với mục đích giúp học sinh tìm hiểu và tiếp cận với văn hóa phương Tây, đồng thời tạo không gian để các em được hóa trang, giao lưu với bạn bè, sáng ngày 30/10/2020 các cô giáo và Ban phụ huynh lớp Mẫu giáo bé C2 đã tổ chức lễ hội hóa trang và các hoạt động tìm hiểu về ngày Halloween cho các bé:

Các bạn nhỏ thích thú khi được tham gia vào lễ hội

Mỗi người được chọn một thứ đồ chơi mà mình thích

Các khuôn mặt dễ thương

Trong lễ hội Halloween, các bé được thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, hình tượng mà mình yêu thích, được vẽ mặt nạ và mặc trang phục hóa trang đa dạng: Phù thủy, thủy thủ, chú lính cứu hỏa, bí ngô ma quái...

Anh chàng cướp biển đẹp trai

Bé Mộc Lan vô cùng dễ thương trong trang phục bí ngô

Hai cô phù thủy xinh xắn

Cô Phương Thảo diễn trang phục phù thủy vui đùa với các con

Anh Lính cứu hỏa tròn tròn xinh xinh

Lễ hội Halloween kết thúc trong niềm vui hân hoan của cô và trò, tất cả đã tạo nên một lễ hội Halloween đầy sắc màu, giúp các con có thêm những trải nghiệm thật thú vị

Tác giả: Cô giáo Ngô Uyên Ngọc