HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON A

Căn cứ Hướng dẫn liên tịch số 3421HDLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 14/8/2018 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội về việc Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019

Thực hiện Hướng dẫn số 156/PGDĐT ngày 17/8/2018 của phòng GD&ĐT Hoàn Kiếm, về việc hướng dẫn Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Ngày 12/10/2018 trường Mẫu giáo Mầm Non A tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiện vụ năm học 2017-2018, tìm ra nguyên nhân thành công và hạn chế, xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu, các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, chủ yếu của năm học mới phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu của đơn vị; Quy định rõ trách nhiệm của các tổ chuyên môn và từng cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức và người lao động phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường vững mạnh; Xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất hành động để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2018 - 2019 do nhà giáo Phạm Thị Thu Hà Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm Non A trình bày. Sau khi nghe CB,GV,NV nhà trường đã có các ý kiến góp ý, tham luận bổ sung cho dự thảo và đã nhất trí phát huy những kết quả, thành tích của năm học 2017-2018, để thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ và các chỉ tiêu trong năm học 2018-2019 của nhà trường đã được Hội nghị biểu quyết thông qua như sau:

MỘT SỐ CHỈ TIÊU CƠ BẢN

1.Danh hiệu thi đua

1.1. Tập thể

- Trường : Tập thể lao động Xuất sắc cấp Thành Phố - Cờ thi đua xuất sắc cấp thành phố

- Công đoàn: Công đoàn vững mạnh xuất sắc

- Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh.

- Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

- Tổ lao động tiên tiến cấp Thành phố: Tổ chuyên môn dạy -Tổ chuyên môn nuôi.

1.2. Cá nhân

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 03 đ/c

- Người tốt việc tốt cấp cơ sở: 05 đ/c

- Giáo viên dạy giỏi cấp trường: 90%

- Giáo viên dạy giỏi cấp Quận: 02 đ/c

- Nhân viên giỏi cấp trường: 90%

- Nhân viên giỏi cấp Quận: 01 đ/c

- Lao động tiên tiến: 70 %

2. Công tác phát triển số lượng và phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi

2.1.Chỉ tiêu

- Huy động tỷ lệ trẻ trong độ tuổi của phường ra lớp đạt: trẻ mẫu giáo đạt: 97%; trẻ 5 tuổi đạt 100%, hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

- Tỉ lệ chuyên cần toàn trường đạt 88%

3. Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng - giáo dục trẻ

3.1. Công tác đảm bảo an toàn cho trẻ

- 100% trẻ đến trường được hoạt động và vui chơi trong môi trường giáo dục thân thiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

3.2. Công tác chăm sóc sức khoẻ và nuôi dưỡng

- 100% trẻ đến trường được kiểm tra sức khỏe và đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng biểu đồ tăng trưởng của Tổ chức Y tế Thế giới. Riêng trẻ từ 60 tháng tuổi, theo dõi chỉ số khối cơ thể (BMI).

- 100% các lớp xây dựng môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn và có góc tuyên truyền cho các bậc cha mẹ; có phòng y tế nhà trường.

- 100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi biết chải răng đúng cách. 100% trẻ biết vệ sinh cá nhân theo đúng yêu cầu độ tuổi. 100% trẻ được rửa tay dưới vòi nước, có thói quen rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

- Thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), được công nhận là bếp ăn an toàn.