A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Mầm non A lan toả thông điệp yêu thương “chung tay vì miền Trung thân yêu”

Hành động nhỏ, Ý nghĩa lớn.. Các con được học từ thực tiền về Tình người , lòng nhân ái, sự chia sẻ đùm bọc và Trách nhiệm với thông điệp chia sẻ yêu thương “chung tay vì miền Trung thân yêu” các Mẹ hãy cùng con thực hiện để hành trình yêu thương được đi đến nơi các trẻ em vùng lũ lụt nha... Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng..

Tại buổi phát động, cô và trò cùng các bậc phụ huynh của trường được nghe thông tin về tình hình mưa lũ ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Theo đó, mưa lũ, sạt lở đất đã khiến 102 người tử vong ở 10 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, số người mất tích là 26 người. 3 tỉnh thiệt hại về người nhiều nhất là Quảng Trị 48 người, Thừa Thiên Huế 27 người, Quảng Nam 11 người. Mưa lũ làm hàng trăm ngàn hộ dân thiệt hại nặng nề nhà cửa, tài sản, hàng trăm ngàn ha lúa, hoa màu, khu nuôi trồng thuỷ sản ngập lụt, gia súc, gia cầm bị lũ cuốn trôi… Thiên tai làm 12 tuyến quốc lộ, hơn 17.400m đường địa phương bị sạt lở, hư hỏng, trong đó nặng nề nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng, Chính Phủ, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể, lực lượng vũ trang, nhân dân, công nhân, viên chức, lao động ở các địa phương đang dốc lòng dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân ở vùng bị thiên tai lũ lụt đang cần sự chia sẻ quan tâm từ các cấp, các ngành và toàn xã hội. 

Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai gây ra.

Hãy cùng Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo Mầm Non A và các bạn nhỏ lan toả thông điệp yêu thương “chung tay vì miền Trung thân yêu”

Trường Mẫu giáo Mầm Non A phát động hành trình yêu thương “chung tay vì miền Trung thân yêu” 

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhau chia sẻ yêu thương tới đồng bào miền Trung

Tập thể các con học sinh lớp MGN B2 cùng chung tay gửi tới đồng bào Miền Trung

Bạn Hà Phương lớp MGN B1 lan toả thông điệp yêu thương tới đồng bào miền Trung

Bạn Đình Phúc lớp MGL A3 chung tay vì miền Trung yêu thương

Hai bà cháu bạn nhỏ lớp MGB C1 vui vẻ khi được góp phần nhỏ bé của mình

Phụ huynh bạn Trâm Anh lớp MGL A1 chia sẻ cùng nhà trường

Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ các hoạt động của nhà trường

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm Non A

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 120
Tháng 06 : 9.170