Công tác tuyển sinh tại Trường Mẫu giáo Mầm Non A.

Theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, các trường mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tuyển sinh theo tuyến sẽ tiếp tục áp dụng song song 2 hình thức tuyển sinh trực tiếp và trực tuyến vào các lớp mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2019 - 2020. Phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến sẽ tiếp tục được sử dụng trên toàn thành phố.

Cụ thể, tuyển sinh trực tuyến cho cấp học mầm non có thời gian từ ngày 4/7/2019 đến hết ngày 6/7/2019. Thời gian thực hiện tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019.

Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến, cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường đăng ký tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2019. .

Ngay từ ngày đầu tiên của đợt tuyển sinh, Ban Giám Hiểu trường Mẫu giáo Mầm Non A đã chủ động phân công, bố trí giáo viên, nhân viên trong Ban Tuyển sinh trực tại trường, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Cha mẹ học sinh trong công tác tuyển sinh.

Thời gian làm việc: Sáng từ 8h00 đến 11h00; chiều từ 14h00 đến 16h30 tại Phòng Tuyển Sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên tuyển sinh:

Công tác chuẩn bị tuyển sinh

Ban tuyển sinh đang hướng dẫn CMHS làm thủ thục nhập học.

Tin trường: Trường Mẫu giáo Mầm Non A

Tác giả: Trường Mẫu giáo Mầm Non A