A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé Trường Mẫu Giáo Mầm Non A luôn hào hứng học và chơi

Học qua video là giải pháp được Trường Mẫu Giáo Mầm Non A lựa chọn khi học sinh đang nghỉ học do dịch COVID-19. Dạy học qua video giúp các bé bước đầu được tiếp cận với công nghệ thông tin, duy trì sự tương tác giữa phụ huynh, nhà trường và học sinh trong thời gian nghỉ học tại trường do dịch bệnh. Hình thức học qua các clip cô giáo đã xây dựng sẵn là học sinh sẽ được trải nghiệm hình thức học mới một cách bài bản với những nội dung gần gũi, sinh động.

Trong 2 tuần vừa qua , học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, các cô giaó trường Mẫu Giáo Mầm Non A đã xây dựng các video clip hoạt động giáo dục phù hợp với  trẻ mầm non như các bài thơ, câu chuyện, các nội dung dạy trẻ kỹ năng sống, trò chơi ôn luyện hình, số đếm, chữ cái để trẻ ôn luyện, vui chơi tại nhà, đồng thời nhà trường luôn đăng tải các bài tuyên truyền với cha mẹ học sinh thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, cách chăm sóc trẻ sao cho khoa học...
Các hoạt động đa dạng, phong phú được giáo viên đăng  trên cổng thông tin của trường, trang Fanpage và gửi vào nhóm Zalo lớp để phụ huynh dễ dàng cho con em mình tham gia. Đặc biệt, để chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào học lớp 1, đối với học sinh mẫu giáo lớn (5-6 tuổi), các nhà trường đã tăng cường xây dựng các video trò chơi cho trẻ làm quen với chữ cái, làm quen với số đếm; phối hợp cha mẹ học sinh cùng hướng dẫn, dạy và chơi với trẻ.

Các con rất hào hứng khi được nhìn thấy các cô trên video và tích cực học tập, gửi lại hình ảnh học tập tại nhà cho các cô. Chính những phản hồi tích cực của phụ huynh  là động lực giúp Nhà trường và giáo viên thêm yêu nghề và mong được chào đón các con quay trở lại trường học.
Dưới đây là một số hình ảnh các bé tự học tại nhà :

Dù nghỉ dịch nhưng mình vẫn chăm chỉ nhé !

Các bạn hãy thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ nào !

Các bạn hãy học cùng mình nào !

Cùng ôn chữ số nào các bạn !

Và cùng học bảng chữ cái nữa nhé!

Hãy tập trung học như mình nhé các bạn!

Các bạn cùng đọc thơ với Misa

Mình sắp vào lớp 1 rồi, nên sẽ chăm chỉ học bài.

Các bạn thấy hai anh em mình có chăm chỉ không ?

Anh em mình rất chăm chú ôn tập nhé !

Các cô giảng bài rất hay ....

Mình đã học được rất nhiều điều bổ ích đấy, các bạn hãy theo dõi trên trang web Trường Mẫu Giáo Mầm Non A để có thêm nhiều bài học hay hơn nhé !

Tin bài: Trường Mẫu Giáo Mầm Non A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 149
Tháng 06 : 9.199